รับปริญญาจุฬา 2561 อยากได้ภาพสวยต้องทำไง

ภาพรับปริญญา จุฬา 2561

สำหรับบัณฑิตที่ให้ความสำคัญกับงานรับปริญญาเป็นพิเศษเท่านั้น นะจ๊ะ เพื่อให้ภาพรับปริญญาออกมาดูดีที่สุด เพราะจากที่ผ่านมามีน้องหลายๆคนจะถามตลอดว่า แบบไหนดีถึงจะสวยสุด(สวยกว่าเพื่อน 55) บทความนี้พี่มาเหลาให้ฟังว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

1. เลือกช่างแต่งหน้าที่เราชอบ ด้วยตัวเอง  ก็คือ นั่งเลือกเองไง เดี๋ยวนี้ในเฟสบุคหรือในgoogleมีให้เลือกเยอะมากครับและการเลือกเอง ช่วยให้เราเห็นและลองคุยกับช่างด้วยว่า ใช่คนนี้ คุยแล้วโอเคไหม เพราะแต่งหน้านี้ แต่งทีเดียว(ชั่วโมงกว่าๆ)ต้องคัดสรรให้ดีที่สุด เพื่อตัวน้องเองจ้า

2. ช่างภาพ ….ก็พี่ไง ไม่ต้องไปดูที่ไหนไกล เน้นบริการ อารมณ์ดี จัดท่าให้ รับถ่ายนอกรอบหมด ทุกเพศ เก้ง กวาง สาวทอมก็มาเข้าเรื่องสักนิด ก่อนเริ่มจองคิวดูผลงานช่างภาพเยอะๆ ว่าใช่แนวที่เราชอบไหม ถามราคาดู และ ดูด้วยว่ารอบถ่ายกี่โมง ถึงกี่โมง จะได้ไม่ผิดคิวกัน

3. จงนอนเยอะๆ….นอนให้เพียงพอนะจ๊ะ อย่าโหลดงานหนักหรือ เที่ยวหนักฉลองจบก่อนวันพิธีช่างภาพสามารถถ่ายให้ออกมาดูดีได้ แต่ไม่สามารถถ่ายแพนด้าให้เป็นนางฟ้าได้นะจ๊ะ ฉนั้น ต้องนอนให้พอ ดื่มน้อยๆ เก็บใจไว้ดื่มหลังจบงาน หรือใครที่จะถ่ายนอกรอบ พี่มีนแนะนำว่า งดเที่ยวกลางคืนก่อนวันถ่ายภาพนะ จะได้ไม่แฮงค์เพราะเวลามันนอนน้อยมาถ่ายสภาพแฮงค์  มันจะไม่สดชื่น ถ่ายยังไงก็เหมือนลากคนพึ่งตื่นมาถ่ายครับ แบบนี้ ไม่ได้ภาพสวยๆแน่นอน

4. อันนี้ยากหน่อย  จงมีความสุข สนุกไปกับวันถ่ายภาพ … แค่นั้น ไม่ต้องเขิน ถ้าติดอะไรถามช่างภาพ เดี่ยวช่างภาพจัดท่า จัดการให้แบบไหนสวย แบบไหนไม่สวยช่างบอกให้ครับ 

ภาพสวย รับปริญญา จุฬา 2560 ภาพรับปริญญา จุฬา 2560 ภาพรับปริญญา จุฬา 2560 นอกรอบ จุฬา 2560 นอกรอบ จุฬา 2560

Summary
Review Date
Reviewed Item
ช่างภาพบริการดีมาก เป็นกันเองดี ช่วยดูแลลูกตลอดวันเลยค่ะ
Author Rating
41star1star1star1stargray